Menstruation

ilang buwan po ba bago bumalik ang iyong buwanang dalaw o regla mga mommies? Ako apat na buwan na pero wala pa rin nakakabahala na po.

35 Replies

Ako po 2 m0s.ng nkakapanganak pero wala pa dn ako ,pero n0thing to w0ri pa naman ako kc wla p kami c0ntact ni hubby,pero base po d0n naunang bby ko 6 m0nths po aq nagkar0mj

Kung bfeed ka tlga hnd ka rrglahin mnsan umaabot yn ng ilang months or yirs pa nga kng mnsan bgo ka rglahin dpende sa ktwan at lalo na pag exclusive bfeeding ka

It depends po. And it doesnt relate kung breastfeeding ka or hindi. Merong breastfeeding pero after a month bumalik na, ako 18th month mismo ng son ko bumalik

Pg bf ka nothing to worry minsan 1yr di nagkakaroon naexplain sakin ni OB yan wag daw ako mag aalala if matagal ulit bago ako magkabuwanan dalaw

If ebf ka po pweding umabot ng ilang buwan di ka dadatnan, pero pag hindi sa akin kasi after a month bumalik na period ko di pi ako ebf

If breastfeeding ka possible yan na di ka magkaron kc may mga ganun tao po pero mas okay sana if you could visit your ob

Breastfeed ka po? Kung BF ka po after 6 months pa po babalik ang regla may iba 1 yr bumalik ang regla if pure breastfeed

Breastfeeding ka ba mommy? Normal po ang delayed menstruation for breastfeeding moms. 6mos ebf, no period pa rin ako.

1.5 month pero pag breastfeed po matagal daw po talaga.. may co worker po ako 7 months na wala pa rin..

3-4 months sis. Depende kc if purely breastfeed ka mas matagal talaga bumalik regular menstruation mo.