kailan pede magpakulay or rebond ang breastfeeding mom

ilang buwan pedeng magpakulay ng buhok ang breastfeeding mom? Sana masagot huhu tyaka rebond nadin salamat #breatfeed #pleasehelp #1stimemom #worryingmom

2 Replies

6mos to 1yr okay na yan. turning 8mos na bb ko nagkulay ako pero tulog sya nun para di maamoy iniiwas ko rin buhok ko para pag lalapet sya saken di maamoy

si Mimi Reese na vlogger po nagpa hair color agad after manganak. yung rebond sabi after 6-8 months ata. ask nyo po sa mga salon expert para sure

3y ago

btw breastfeeding poba si Mimi resse save Naman ba kay baby magpahair color or rebond