Baby clothes.

Ilang buwan ang tamang pag prepared ng gamit ni baby?

3 Replies

Depende po sa availability ng time and budget mo. Wag mo lang leave at the last minute kung kelan kabuwanan mo na, para di ka nagrurush at mastress.

Nagstart kami non nung nlaman na namin gender ni baby. 6mos momsh pde nadin.

4y ago

same po tayo momshie 6mos pakonti konti po para prepare sa paglabas ni baby.