mag diet ang buntis

Ilang buwan ba pwede mag diet ang isang buntis? salamat sa makakasagot

12 Replies

depende po sa o.b kong need nio kase ako pinag diet ni o.b ng 8 months kase nga mataas yung manas ko.... ang result wala png 3kilos yung baby ko😅......lumiit namn yung manas ko...iwas ako sa rice... milk at biscuit lng sa gabi kaso yung baby ko galaw ng galaw... buti n lng antukin ako.. kaya kahit galaw ng galaw e.. tulog lng ako ng tulog😅

5 months preggy ako mga moms. napapansin ko yong bigat ng tiyan ko at parang nahihila balat ko. siguro dahil maliit kasi tiyan ko bago ako mag buntis kaya d ako sanay ngayon. pwede kaya ako mag bawas ng kinakain? paadVice po. thanks

hala hilig ko pa naman sa fatty foods at sweet. mag- 7 months na ko preggy e😑 kailangan ko na iwasan pala ang fatty foods and sweet. salamat sa opinion

hindi pwede mag diet. eat regular meals. your baby needs nourishment essential for his development. avoid fatty foods and too much sweets. drink plenty of fluids.

Mga 7 mos mamsh. Pero kung okay naman po timbang ni baby kahit 1-2 cups rice lang okay na yun. Tapos before bedtime iwasan na po mag eat.

consult with your OB po, para sigurado. pero ako, pinagbawas ako sa matatamis, maaalat at carbs pagdating ng 3rd trimester ko.

ako nag babawas na ako sa kain kc un ang nakakapag palaki sa baby 6most na ako buakas at ang tembang ko ehhh.. 60 na

sabi po sken ng o.b ko.pag 7months p dw tyan ko dun n dw po ako mag diet😊

Depende po yan sa OB, ako ngayon at 10 weeks pinag change ng meal plan ni OB kasi po mataas sugar ko

Pag po 7 mos na po si baby pede na po kayo magstart magdiet :)