2weeks old

Ilang beses poba pwde maligo Ang newborn baby

9 Replies

Sabi po sa pedia sa hospital nung nanganak ako, pwede daw po everyday. Pero nung umuwi po kami, twice a week po namin pinapaliguan si baby hanggang mag one month siya. Tapos after nun, everyday na or minsan every other day.

Everyday po ang paliligo nila at ideally between 7-9 am :) depende na rin sa pedia. Yung pedia kasi ni baby 2-3x a day pa depende na rin sa panahon. Pero naka ac naman kami kaya once a day lang.

Ako once a week lng kc me nabasa ako, d ko alam kung saan un, d ko na tanda...d nman daw kelangan araw2 naliligo ang newborn

Araw-araw okay daw po. Sakin twice a week ko pinapaligoan si baby kasi malamig dito.

Every morning po mommy para fresh ang feeling ni baby.

2x a day ang advise samin ng pedia.

everyday. basta morning 🙂

araw araw po. 8am to 10am.

Saken every other day po