tanong lang po mga ka mommy

ilang beses po sa isang araw ang pag galaw ni baby sa tyan?,19 weeks na po ako bukas...nararamdaman ko na ang paggalaw niya pero ngayun po nacoconsious po ako dahil d po siya malikot...normal po kaya yon?

1 Reply

Normal lang po yan kase medyo early pa po para maramdaman palagi si babyy. As per research mag sstart ka magbilang ng kicks ni baby pag nasa 3rd trimester kana or 7 mos? Normal lang na di mo sya gaano mafeel palagi. I’m at my 18 weeks and nararamdaman ko kicks nya usually sa gabi-madaling araw lang.

Related Articles