19 WEEKS PREGNANT

19 weeks na po ang tyan ko pero hindi ko padin po nararamdaman galaw ni baby , normal lang po ba yon? #firstimemom

12 Replies

Hello po, if this is your 1st pregnancy, usually po 20 weeks and above nyo pa lang mararamdaman talaga ang galaw ni baby. Pero pag 2nd, 3rd or 4th time pregnancy po pinaka early 17weeks pregnant po nararamdaman na ang galaw ni baby. Hoping nasagot ko ang tanong mo - midwife kaye :)

1y ago

okay po , thank you

siguro depende Po sa pinagbubuntis ung una ko malikot,tas ung sa pangalawa ko Po 6 1/2half months Bago naramdaman at nalaman na buntis Ako...ngaun sa patatlo ko Po 4months kung di pa Ako nagsusuka di ko Malaman na buntis..at medyo malikot na ngaun 22weeks na...

19 weeks also pero nararamdaman ko na si baby since week 17.. nagpapa check up na po ba kayo sa OB, mi? malalaman kasi yan kung okay lang si baby sa loob kahit di mo pa nararamdaman galaw nya..

1y ago

same momsh hanggang ngayon na 19 weeks na si baby sken panay na ang likot niya sa loob ng tiyan ko

mag19 wks na ako dko prn sya ramdam un lng pitik at pgtigas.. regular dn ako ngcchekup ok nmn sya.. low lying placenta dn ako.dhl dn kya don?

2nd Tri ko na naramdaman yung movement ni Baby. Mahinang mahina lang din. Mga 23 to 24 weeks ata yun.

until 22-24weeks and pacheck up po. kung okay sa mga ultrasounds, meaning okay lang si baby mo.

kadalasan kapag mahinhin gumalaw,girl po ang baby🙂 wait pa po kayo mga 22 weeks po..

1y ago

waiting din ako sa movements ng bb ko🤗 16 weeks plng kase kme ...

ako naramdaman ko lang galaw ni baby nung 23weeks ako

same po . paninigas pa lang tsaka kuntik pitik2 nararamdaman ko .

22 weeks ko maramdaman si baby, 1st time mom here too