Poop

Ilang beses po dapat normal na tumae ang newborn baby? 3wks old pa lng po baby ko

10 Replies

Normal lng po na mag poop c bb every after feeding... Basta ung color po is green (formula) yellow (breastfed) peo normally tlg yellow.... Peo kung frequency nya kahit no intake peo poop ng poop ibang usapan na po yan... Kelangan na tawagan ang pedia

2w ago

Pag 1 month old po ilang beses dapat mag poop?

Mas madalas mag poop ang umiinom ng formula milk kesa sa breastfeed. Sakin 3 weeks tapos once a day nlng sya mag poop. As long as soft ang stool nila which is usually color yellow.

2y ago

breastfeeding ka po?

Normal po ba sa baby yong pagkatapos mag dede o kahit nagdede tumatae agad breastfeed po kasi ako. 2weeks palang po kasi yong baby ko Salamat po sa makasagot

ask kolng po maiba tanong.... pde po ba painumin ng neozep syrup or disudrin ang baby na 9 weeks palang ? kase may sipon at halak bby q

4mo ago

hi.. better ask pedia po..

normal lang po ba yun 2 beses or isang beses mag poop si baby sa isang arw brestmilk po si baby .. salamat po sa sasagut

Yong baby ko madalang dumumi tapos constipated sya, at nag karon na sya ng skin tag gumagaling paba ito? Pa advice po

3w ago

Musta c bby mo momsh?

normal lng po ba sa 6months old na baby,na dumudumi pgkatapos nyang dumede

1 week old baby ko tumatae after niya mag dede.

8mo ago

ako din baby ko 3days old palang di nag poop ng isang araw

Usually after dumede magpoop yan

bf baby ko poop sya after dumede

1y ago

kaunti lang, pero Ang madaming poop nya twice a day .. normal po ba un??

Related Articles