bathtime

Ilang beses po ba pwedeng paliguan si bby 6 months old at anung nga orad pwede!? TIA

5 Replies

depende sa panahon.. now kc mainit 2x a day ko si baby paliguan umaga saka gabi bago matulog warm bath muna.. pag maulan sa umaga lang pinapaliguansa hapon punas punas lang.. pinapaliguan ko si baby sa umaga depende sa oras ng gising nya.. pag nagising sya ng between 4-5am papaliguan ko sya mga 6-630am kc matutulog ulet yan ng 7am mga 10am pa ulet magigising.. tapos kung magising naman sya ng 630-7am which is normal nyang gising paliliguan ko sya 730am kc by 9am matutulog ulet sya.

Hi mommy! I asked my baby's pedia regarding that matter and he told me that thrice a day is fine. Make sure lang na quick bath lang and warm yung area kung saan sya bibihisan. 😊

once lng sakin taz punas n lng s hapon bago matulog. normally po bet 10-11 ko xa pinapaliguan before, ngaun 9am kc aga pa lng ang init na. wew

ako once lang 11pm.. basta tanghali ko sya pinapaliguan.. sa hapon punas nalang

mga 9-11am.. every day except tue and fri :)