#poop ni baby

Ilang beses po ba dapat magpoop ang newborn lalo n pagbreastfed c baby? feeling ko po kasi kakaunti lng nakukuha nya sken kya wala sya poop within 24hrs o kung mag poop man siya kakaunti lang. Ano po need ko gawin?

1 Reply

mami same tayo,,yung baby ko 24 hours na d pa din nag poop,,mahna din gatas ko eh,,bawal nmn dto sa hospital ang bottled,,nka poop n po b ng ayos baby nio?

6mo ago

once a day lng po pdedehin mo lng po siya lalakas pi gatas nyu