Please help

Ilang beses ng may lumalbas saking mucus plug green at may brown din pero gang ngayon di pa rin sumasakit tiyan ko hindi nagtutuloy ung labour , nagaalala na ako dko din alam kung ano ang susundin ko base sa lmp ko oct 26 due date m41w na ako sa utz naman paiba iba hayss . Please enlighten me

Please help
2 Replies

hello po. as per menstration ilang weeks ka da? pls inform your OB kasi baka ma overdue c baby usually pag ganyan lumabas, either napagud ka po sa ginawa mo that day or malapit ka na takaga manganak

2y ago

Every morning po may lumalabas saking ganyn pang 3days ata ngayon , sa public hospital po ako nagpapacheck pinapaulit lang po utz ko tuwing babalik ako ok naman panubigan ko pag ina ie ako sinsabi close or 1cm ngayon after 3days balik ulit ako for check up

ah ok po. lumabas yam cguru kasi nkapag ie ka kaya medyu naopen ung cervex mo