Ilang basong tubig po ba ang kinakailangan inumin ng isang buntis sa maghapon ? #3monthspreggypo❤.

Ilang basong tubig po ba ang kailangan inumin ng isang buntis sa maghapon ?

16 Replies

Ako takang taka kung bakit ang taas ng pus cells ko kahit grabe ako uminom ng tubig, yung tumbler kong 650ML halos sampung beses ako kung mag refill kaya doubted ako sa results ng urinalysis ko't uulit nlang ako e 😂😂😂

Kung kaya mo po sana ng 3L a day momsh, mas mainam po.. ako nun gang 4L kaya dina bumalik uti ko 😊 Keepsafe ❤️

mas maganda po momny every hr.. ako kase ganun .. kaya di ako nagka uti nung buntis ako

Ang hilig hilig ko sa tubig dati pero nung nabuntis ako ayoko masyado uminom. Tuwing kakain na lang 😬

3y ago

aq halos same to think n iihi k lalo madalas heheh...

almost 3 liters po dapat maghapon

8 or more momsh☺

2 to 3 liters per day

atleast 2litre

3 Liters po

8-10 a day