clothes

Ilang baru-baruan po ba ang dapat bilhin?

22 Replies

5pairs kung araw araw po kayo maglalaba. pero kung hindi bumili po kayo 10pairs para atleast pag medyo matagalan ang paglaba meron pang isusuot si baby

5y ago

5 longsleeves 5 short leeves po?

Kahit tig 6 pcs lang sis madali lang nila makakaliitan kasi yan, mga 1 month lang sila mg Baru baruan. Bilis lalaki nila baby.

Depende sa sched ng paglaba. Kame around 1 doz mixed na un ng short sleeved sleveless and lonb sleeve. Every 2 days ang laba

6 pairs okay na madali naman po labahan. Madali din lumaki si baby

6 to 12 depende sa laki ni baby at sa sipag maglaba 😊

Half dozen po pwede na. Mabilis lumaki ang baby

may set na po sa shopee lucky cj po brand.

Sakin 10pares tamad Kasi maglaba😊😉

Sa akin 3pairs lang sis..

Kahit tig 6 pairs lang po