PLEASE ANSWER AND HELP ME

Ilang araw or week/s po kayo uminom ng duvadilan? Im 16weeks pregnant po kasi and biglang sumakit yung pwerta ko hanggang sa Fallopian tube sa bandang pantog pero walang spotting😔 nag worry naman po ako nag chat ako sa OB ko ang sabe take duvadilan 3x A day pero hindi sinabe kung hanggang kelan. March 8 pa po next checkup ko and naka leave po kasi siya. And palage po ako nag palpitate #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello mommy any update po sa post nyo ? March 6 na po .. lapit na checkup nyo. Normal po sa buntis ang mag palpitate. Mataas po kasi ang heart rate pag buntis. need mg pump ng extra blood.

4y ago

ok naman po si baby sabe ng ob ko po yung problem po na nararamdaman ko sa bandang fallopian is yung hindi po kasi ako nakaka dumi palage naipon daw po and I have uti cause na pag hina ng muscles sa cervix ko