Normal lng po ba na namamaga yung BCG ng baby ko?

ilang araw po bang ganito yung BCG niya? may treatment poba dito?or dapat gawin sa pag nanana?#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal lng po ba na namamaga yung BCG ng baby ko?
14 Replies

wala k pong ggwin.. kc normal lng po yan.. bka po m infect if ever glawin mo or lgyan ng kung anu ano like s nanyari s pt.ko bfore mas cnunod ang byenan ayun lumaki ang bcg kc nlagyan ng katinko sbi ko wag lgyan ng khit anu kc kusa yan mg healnat mgscar.

Opo. Ganyan din sa baby ko. Nawala din nmn. Wag lang lagyan ng kng anu²

yes po mommy wala kapong gagalawin hayaan lang po kusa po yan gagaling

Yes po normal lang. ganyan din sa baby ko 3 months n niya ngaun.

Ganyan din baby ko mommy pagaling na siya ngayon.

kusa nlng po yan momshie huhupa...

huhupa din po yan mommy ☺️

yes po gnyan din s baby coh

yes hot compress po

try hot compress po

Related Articles