Tahi sa dnaanan ni baby

Ilang araw po bago gumaling ang tahi? Normal lang po ba na di makadumi pa, natatakot ako gawa din ng tahi. At may lumabas dn po sa may pwet q na laman di ko pa maipasok kase ang sakit pa malapit din sa tahi. Salamat po sa makakasagot. #advicepls

2 Replies

Usually 5days to 1 week yan mommy. Sakin din may laman pero feeling ko nman mawawala din. 1week na po ung tahi ko and di na po sya ganun kasakit. Nakapupu din po ako kaagad after ko manganak nung sept 29. Basta po wag mo lang pwersahin yung pag-iri mo. Inom ka madaming water para hindi ka po mag constipate, ang betadine femwash pang hugas mo para mas mabilis heal ng sugat 😊

yung akin po 1month bago ako naka recover sa tahi. hndi naman sya na infection pero hanggang 1month hirap ako mag lakad. at yung parang laman po normal lang po yan may ganyan din po ako noon pero nawala din.

4y ago

Thank you sa pag share ng experience mo mamsh, un sakin mejo okay na baka after 1month mag totally heal na 😊