ask

Ilang araw na sore throat ko okay lang ba bumili ng strepsils kahit preggy ako?

12 Replies

Mommy try mo po kumain po buo na kalamansi mga 4 or more yung juice lang kunin mo yan lang panlaban ko lalo kapag inuubo ang lemon never po nag effect sa akin.

Water water water lang po iyan . yung warm po at paginga ka. Wag magpatuyo ng pawis sa likod para hindi lumala

mag calamansi juice ka nlng po mag mabuti po un kaysa uminom ng kng anu anu pra di maka apekto s baby.

mumog ka lng maligamgam na may asin 3times a day taz kain ka lamansi 2pcs a day

More water lang po at calamansi pure kung my honey po patakan mo

pwede nman po. aq nag take din strepsil.

try mo po mag gargle ng bactidol.

magjuice ka nalang with honey

Water therapy ka po momshie

Gargle ka ng betadine

Related Articles