May sugat si baby sa kanyang ulo,ano po Ang dapat Gawin?!

Ilang Araw na din po mga mi Yung sugat ni baby sa bandang likuran Ng kanyang ulo,di ko po alam kung saan po iyon galing.sabi Naman po ni mama dahil daw po Yun Ng pagkain ko Ng kamatis,dahil bawal daw po Yun sa nag bebrestfeed.Kaya medyo po na aalala Ako kung bakit po sya may ganon.help po mge momies🙏

1 Reply

patingin sis ng pic! baka may kumagat na insecr sknya. Better oacheckup mo na po to make sure. Saka hnd bawal ang kamatis sa nagpapadede. Hnd nagcacause ng sugat ang kamatis.

2y ago

salamat po,pagaling Naman na po mi Yung sugat ni baby☺️

Related Articles