Nawalang Pregnancy Cramps

Ilang araw din po ako this past weeks na nagkakaroon ng pregnancy cramps then pagtungtong ko ng 8 weeks 3 days nawala po yung cramps as in. Yung ibang symptoms pabalik balik lang naman pero nabahala lang ako kase 2 days na ngayon ang nararamdaman ko lang is nananakit na lower back at medyo pagpitik sa tummy ko or bloating. #1sttimemom #adviceplease

2 Replies

Nawawala po talaga yung cramps mi. Yung pag pitik sa tummy minsan si baby yun 😊

11mo ago

Pag may iba naman po kayo concern. Pwede din po kayo mag consult muna sa center mi.

good ang walang cramps. fornyour peace of mind, better check up with your OB.