Ilang araw poba lalabas ang baby na namatay sa loob ng tiyan?

Ilang araw ang pinaka maagang paglabas ng fetus na namatay sa loob ng sinapupunan? August 3 po namatay yung baby ko pero hanggang ngaung august 9 wala pang lumalabas sa akin na mucus plug... Ayaw naman ako iconfine sa hospital kc hihintayin kopa daw na maglabor ako pero nirisitahan nila ako ng premrose oil...

2 Replies

kumusta kana po? hindi ba nagsabi ang OB mo na e induce ka para lumabas na cya? usually kc pag ganyan force labor ginagawa e, tsaka mas okay kung mag confine kana para malinis din ung uterus mo to avoid conflicts in the next pregnancy.