33weeks First time mom

Ilan weeks Po dapat mag lakad-lakad or exercise First time mom Po ako... Atska Ilan weeks din Po Ina-IE

4 Replies

Tip ko lang po pag naglabor na kayo, pag humilab sabayan ng ng kunting push para mabilis bumaba si baby, kasi pag hayaan niyo lang yung hilab at hindi niyo sinabayan ng push believe me po matatagalan kayo mag labor. ☺️☺️

Ako po since nalaman kong preggy ako (16weeks) naglalakad na po ako. Now po na 32 weeks na ako at least 4x a week ako naglalakad, then workout din po.

i have 4kids nadin po since then hindi ako in IE ng mga OB ko pag kahit kabuwanan ko na. ina IE lang ako during labor na po at once lang din ako ina IE.

pwede naman na po pero wag sosobra, 37 weeks po kasi ang safest na pwede manganak