ilan weeks bago manganak pag second baby

ilan weeks po ba bago manganak pag second baby na tama po ba ang due date nyo na nakalagay dito sa asian parent?????

1 Reply

as per my OB, we follow the 1st TVS, hindi ang LMP. so ang nilagay ko dito sa app ay galing sa 1st TVS. pero pwede rin gamitin ang LMP dito sa app, kung ano ang sinusunod nio ng OB/midwife. so depende kung ano ang nilagay nio sa app. both sa 2 kids ko, hindi nasunod ang mga EDD. dahil estimate lang ang EDD.