preakly heat/bungang araw

Ilan linggo na bungang araw ng baby ko nung una ang dami nea sa likod puno tlaga sya as in.. kaya dami ko tinanungan about sa bungang araw kung ano pwd ipahid alam nman nten ang bungang araw dba pro pag sa anak muna pla nakakaalala rin kc sobrang itchy at uncomfortable sila.. Bumili ako ng FISSAN powder kc sbe nila mabilis daw mkatanggal ng bungang araw , naging ok nman gumaling ung sa likod nea pro nalipat nman sa leeg at sa sobrang kati nagkanda sugat sugat na.. di nea kc maiwasan kamutin at ipakamot hayst .still nglalagay prin ako ng fissan preakly powder gang maging ok na. Patapos nman na ang summer bka gumaling na hehe sobra kc init dto samin..

preakly heat/bungang araw
2 Replies

paliguan mo sya twice a day tapos wag hyaan matuyuan ng pawis and try using Dove baby sensitive(suitable for eczema&other skin condition) .. ayun lang kasi ginamit ko s mga anak ko diko muna pinagamit ng mga ordinary soap like johnson. nawala un prickly heat nila lalo un 1yr old ko.

ligo lang everyday mommy tas suot ng maaliwalas kasi mainit talaga. and yes continue mo lang fissan kasi ibig sabihin hiyang si baby 😊