calcium carbonate

ilan beses sa isang araw po ba iniinom yung calcium carbonate?. kasi nauubusan napo ako ng stock nung isang calciumed chewable ko. bumili ako ito yung binigyay sakin sa clinic. diko kasi matanong e wala yung obgyne . kaya sa nakakaalam po dito ? ilan beses po sa isang araw yan? #going6months

calcium carbonate
2 Replies

Depende po sa reseta sa inyo. Kung ilang beses po pinatake yung Calcium tablet nyo, pwede nyo po follow dun.

3y ago

yung una kopo kasi nabili 2x a day po sya inumin . tapos naubusan po ako ng stock kahapon kaya bumili ako pero ganito yung binigay sakin sa clinic. magka iba dun sa iniinom ko nung una

Related Articles