About Gender

IIlang months or weeks para makita ung gender ni baby?

20 Replies

20weeka up mommy possible na po makita gender ni baby. Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese, visit niyo lang po profile ko. Slmat po..

Sakin nung nagpaultrasound ako 4 months ako/18 weeks sabi girl, nung 5 months/ 23 weeks na ako ultrasound ulit ayun Boy yung baby ko. Mas mainam pag 5 months na para sure🙂

Usually mga 6 months pero pwede earlier pag boy at naka pwesto si baby

5 mos pwede na po pero mas sure po is 6 mos above🤗

mine is 19 weeks nakita na gender ni baby🙂

6 months and above ata momsh para sure

Pra sure sis mga 6 months onwards.

6-7months para sure😍

5months pwede na po

5 to 6months momsh.