iikot pa kaya si baby?

iikot pa kaya si baby? nakita po kase sa ultrasound suhi po siya. #29_weeks_pregnant

30 Replies

Yes mommy maaga pa naman. Always pray lang and kausapin nyo po si baby. Try nyo rin po syang lagyan ng music and flashlight sa bandang puson para sundan nya.

normally naman po nagsstable ng position si baby around 8-9 months, follow some natural therapy nalang momsh para umikot pa si baby ❤️

Palagi. In mong sa left side ka nakahiga pagnatutulog ka mamsh para mas maka. Ikot ng mabuti si baby.

iikot pa po same case po umikot namn si baby 37 weeks now patugtug at ilaw sa bandang puson po

Yes po, sabi ng doc. ganun din po sakin iikot pa naman po raw siya. 25weeks na din po ako.

sound therapy po kayo sis. ♥️ ilagay nyo po sa puson ang headset or earphone.. 🥰

yes po malayo pa naman. ang nakaka worry kapag 38 weeks pero suhi pa siya.

yung baby ko po hindi po masyadong gumagalaw sa tummy ko. 5 months na po sya😢

4y ago

possible po na maliit pa si Baby mo po.. Ako 6months ko na naramdaman si Baby eh. pero better if consult your OB po~

Iikot pa po xa hanggang bago k manganak kausapin m lng po si baby

ikot pa yan mommy keep talking to him/her lang at dasal❤