1 To 2 Cm Dilated

If your already 1 to 2 cm dilated, how many days nlng pra manganak?? Malapit nb mga mumsh? Or pwedeng weeks. P? I'm 38 weeks 1 day today as per LMP. Ty s ssgot po.

2 Replies

iba iba po ang mga buntis. pwedeng mamaya or bukas kapag nag continuous ang pag open ng cervix mo, manganak kana. lalo na kung may mga lumalabas na sayo na parang sipon, or kung pumutok na panubigan mo. pwede din days pa or weeks. lalabas si baby kapag ready na sya, kaya dapat ready kana po anytime. 😊