Hello po ask lang

if mataas ba ang chances na mabuntis agad kapag nag bbreasfeed 4months pa lang babyko hindi pa rin ako nagkakaruon ng period after birth , nag withdrawal method lang po kmi ng mr. ko now nattakot ako baka kase mmya mabuntis , ano po kya maganda family planning bukod sa pills dati na po akong nag pipills before ako mabuntis kya lang makakalimutin ako and laging sakitin ulo sa pill kya ayaw ko na ng pills ano po ba iba pa controlbirth.

2 Replies

Ganyan din side effects saken nun, nagreklamo pa si mister kasi nawalan ako ng libog at kht anung gawin nya nun dry na dry ang keps ko. Kaya pinatigil nya ako then withdrawal nlng ginawa namin, basta magaling sya mgcontrol, 3 yrs na kami sa withdrawal method

Not sure about it. Mainam pa rin may birth control. UID here. So far wala naman side effect. :)