Baby Products You Wish You Bought

If you could turn back time, anong bibilhin mo? Ako, baby carrier 😉 ikaw momsh?

Baby Products You Wish You Bought
49 Replies

baby carrier po gusto ko ma try siya since ng tatlo na anak ko di pa ako naka carrier..

play fence, doll house and toy car na pang toddlers..ang mahal lang talaga nila..

Play fence. Yung sturdy talaga. Rather than play pen na net type. Haha! 😅

Breast pump. Sana bumili ako ng mas maaga. Pero naka bili naman na ako ngayon hehe

Wala naman aside di ko na pa photoshoot sya nung newborn sya kasi covid ii

excavator 😅 jusko Blippi hinahanapan na ako ng bunso ko yan 😂

gusto ko lng sana madami stock ng diaper at wipes🙂

hakka and shadrach collection carry with me carrier

Wala akong hiniling nun na diko na bili ng nb sya.

clothes ,shoes and diaper fir my baby ❤️🤗