Thoughts..

If you consult your OB, ask us/them any questions you can possibly have concerning your pregnancy.. we do not prescribe something na hindi safe.. Don't ask if you doubt your OB's abilities/answers. Not all mothers are the same..

30 Replies

Goodpm! Doc,question lang po masakit po kasi tyan ku na parang mahuhulog pag tumatayo at maglakad nakakaya naman po.. wala dn po akong spotting... 16w2days pregnant po.. thankyou.. constipated dn po aku tas knna pinilit ku magsuka dun xa nagstart sumakit.. thankyou

Hi Doc. Ano pong pwede kung inumin na vitamins? 20 weeks po ako. Wala po akong iniinom ngayon dahil sa lockdown. Pina stop kasi sakin nung OB yung folic acid pagka 14 weeks ko. After nun, wala na kong iniinom. Thanks po.

Hello po doc! Ano po need ko inumin aside po sa folic acid and milk po, i'm on my 1st trimester po? Madalas naman po ako kumain ng veggies at fruits po. Di pa po kasi ako nakakapagpacheck up gawa po ng lock down po. Thanks po.

Good day doc ask q lng..38wiks n po aq maya maya naninigas tummy q...tapos may lumalabas n dn saken pero hnd nmn dugo kulay yellow green po sya...ok lng po b un..malau kasi aq sa pag aanakan q s fabella pa tapos d2 aq s qc...

True. Kase yung iba after bilhin yun niresetang gamot ng OB itatanong dito if safe daw ba. Tinatanong ko lahat sa OB ko oag may nakalimutan sinesendan ko siya ng messagw to check with her directly as respect na din.

Hi doc. 36 weeks 5 days today. Eto trend ng bp ko. Normal ko is mga 100/70. May 2 10pm - 150/100 May 3 4am - 90/60 8am - 140/80 1:49pm - 150/90 4:13 pm - 110/80 5:10 - 100/70 What to do? :(

Good morning po doc,I'm currently 38 weeks signs of labour na po ba ung pagsalkit NG puson at paninigas ng tyan wla pa Kasi lmlabas na mocus plug or tubig,pero sobrang sakit po.thanks po doc

good evening doc ask ko lng po worried n po ako 40 weeks and 3 days n ako.. Peru still 1cm paren merun n lumabas saken bloody show Peru di nman nag tuloy2x ung pain nya...

Hi doc... Mga ilang weeks po advisable na magpa CAS? 25 weeks pregnant na po aqo pero d pa poh ulit aqo nkkabalik for check up kay ob dahil sa quarantine. Tia

Hello po, Doc. Sign po ba ng pagbubuntis ang pagsakit ng dede at nipples. Plus paglaki ma rin po? Pati pananakit ng balakang? Kahit 1 day delayed palang po?

4y ago

Madami signs, pero signs din kasi yan ng menstruation.. i'd suggest to go on PT after a week delay.