Hello po.ask kulang mga mommy sino po naka2 experience d2 ng sobra pagsu2ka every nyt lhat ng kinain

Iduduwal kopo masakit na sa sikmura po 12weeks napo ako ang hirap po tlga#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Same here momshie pero aq nagstart nung 8 weeks p lang aq. Small frequent meals lang po, kahit kumain po kayo maraming beses sa isang araw bsta konte konte lang po. Magngatngat dn po kayo ng ice chips or chocolate chips whenever you feel vomitting. Kapag matutulog po kayo elevate nyo po bndang ulo ninyo. Heartburn at indigestion po yan. Sip water dn po, wag po kayo uminom ng maraming tubig at a time.

Related Articles