Baby nest.. yey or ney?

IDK bout you mommies. Pero I'm regretting right now sa nabili kong babynest/bednest. 🙄 Hindi siya OC friendly. Maganda lang siya pang show-off sa intagram. Pero not worth it.. 🤦‍♀️😒 #Rant #sharingiscaring #theasianparentph

Baby nest.. yey or ney?
16 Replies

Usually po maganda lang sya if mga 4/5 na ang bata ung medyo malaki na kc mainit po sya nkakapawis lng sa bata ang mga new born maselan po kc may halak cla at pde lumalala kapag lagi pinagpapawisan kaya ndi qna muna gnamit ung skin un po kc napansin q pero mgnda din nmn kc po harNg po sya if nkalagay c baby dun ndi sya bsta pde mdaganan👍

Ewan ko pero never ko tlga nagustuhan ung bed nest. Mag prefered ko yung wooden crib na may bolster set. Mas praktical yun magagamit pa hangang 1yr up si baby. Unlike sa bed nest, maganda lang sya tignan pero not worth every penny. Just saying

Not practical and banned na sa ibang bansa dahil nakaka-cause ng SIDS yan.. Mas mainam pa rin yong bolster set.. Eto nabili ko sa shopee jumbo size na,nasa 400 plus lang,magagamit pa ni baby hanggang paglaki nya,at tsaka safe din..

gumawa ako baby nest before and pinost ko dito sa app. hahaha though pinag hirapan ko siya pero nasa 1 week lang ginamit ni baby ko kasi mas prefer ko yung higaan na may kulambo. sayang 😅

Sa una pa lang hndi na ako nagplano na bmili ng baby nest kasi pag malikot na si baby like dumadapa na sya, hndi mo na sya magagamit, good for newborn lng tlaga sya. Thanks for sharing mommy.

Awww ako momshie ang binili ko ay ung babycuddle nagamit namin until now mag 2yrs old na ung baby namin..pwede siya sa play are kasi.. Picture: throwback lang hihi super roi na saamin

Yes, practical nlng tlga. i think pang newborn lng tlga xa mga mommies. not worth it.. pero kung mrami nmn kayong extra money why not.. lalo na pg first baby halos bilihin lahat😂

Buti nalang na post dito, bibili pa mandin sana ako. Pero may nabili na akong bed na may kasamang kulambo na mas okay kasi manipis lang yung higaan which is di mainit

Banned na yan sa ibang bansa due to higher risk of SIDS

Not practical po. saglit lang po kc yan magagamit.