epidural or not

Hi any idea po price epidural sa private hosp. My first baby po ksi is NO epidural. Kinaya ko nman and mas mabilis delivery ko since ramdam ko bwat sakit, haha. Pinag iisipan ko if mag pa epidural pa this second baby. 32 weeks here ?

2 Replies

Same gusto ko din mag pa epidural.. mababa kc pain threshold ko.. bka himatayin ako sa skit d ko Mai ere ng maayos SI baby. Dun ako natatakot. . My mga instance kc ako n sa sobrang skit lng NG tiyan nag pass out n ako.. tatakot tuloy ako pano pag manganganak na..

5y ago

Kapag naglalabor.ka sis nakakaire ka ng sobrang lakas kasi ung isip mo.is naka focus sa paglabas ni baby akala k din nd ako makakaire kasi nd ako marunong pero nung naglabor na.ako at.sinabi nung nurse na idagis dag is ko daw nailabas.din

Wag na pa epidural super mahal

5y ago

May idea ka sis how much?