Maternity package?

Any idea po kung magkno manganak sa ACE MEDICAL PATEROS?

2 Replies

suggest ko po sa pillodar nalang po ... sa may pembo lying in po iyon .. super bait ng mga tao staff doon ... aasikasuhin po kayo don agad ... 3700 pag midwife with package 13500 pag doc with package and painless

3y ago

yes po ... pag walamg philhealth mga nasa 22k

Hello. Ask ko lang po kung natuloy po kayo sa ACE Medical Center mag give birth and magkano po inabot? Ok naman po ba? Thank you!!!

2y ago

yes po ntuloy po ako CS po aq umabot ng 150k kc nag stay p c baby s hospital kc napuluputan sya ng pusod nya