4d Ultrasound

Any idea po hm po magpa 4d Ultrasound? Ty po.

6 Replies

Sakin sis 950. Maglaan ka ng 1k to 3k sis kung gusto mo mag 4d.

Dito samin sis 1k lang binayaran ko.

4y ago

Need daw dun yellow card na tinatawag nila sis di kc ako butanti nang makati. Balak konga sa pasay lang safe kaya dun sis di ako tinanggap sa lying inn nang bangkal kc mataas daw BP. Ko sympre tataas un kc galing ako nang initan tska nag sidecar lng ako ang lau nang inikutan namin taz papahigain ka para ie ang hirap humiga taz dun nya ako Binipi kaya taas BP ko

2k before sa pasig. clinic lng sya

4500 CAS/3D4D scan Antipolo city

4y ago

Thank you po sis. Sa me reyes OB po ba?

3-5k depende sa package ..

3300 Davao City

4y ago

Ok po. thank you! 🤗