painless

Any idea po about painless? Iniisip ko po kasi kung magpapapainless ako pag nanganak. 37 weeks na po ako.

1 Reply

epidural b mumsh? Ngpa epidural po ako kc di tlga kya ung pain plus wala po ako tulog that night. Good decision nman on my part kc numb po tlga down there specially nung tinatahi na kc ung hiwa ko po is umabot hanggang rectum dhil po malaki si baby😄7.9lbs

5y ago

Galing naman po... Sa tahi lanh po talaga ko sobrang takot e. sana mainormal ko sya at magpapapainless na rin ako. Meron daw po sa lying in na pag aanakan ko e. 7k daw po idagdag sa bayarin