Ano to?

Any idea kung ano po kaya to? Sa pagkakaalam ko di pa na inject c baby ko s braso pero may ganyan sya.. Mag 2 month palang LO ko

Ano to?
31 Replies

Bcg po yan, vaccine na binibigay sa newborn.. sa ospital plang po iniinject na yan.

Momsh ask ko lng anu po ginagamot nyo if may halak si baby. FTM po

4y ago

Okie po yon. Mawawala po yung parang halak niya, kapag po wala namang na labas sa ilong nya na parang sipon. It means po na wala syang sipon yung madalas nyo pong naririnig na parang halak? Yon po ay naipong milk kay Lo, mawawala po yon 2 or 3 months po don't worry po mommy basta always nyo lang po sya padighayin pag kakatapos po nya mag feed sa inyo po.

Bcg yan poh momshie...pag kalabas ni baby tuturokn xa ng bcg..

Bcg po yan bka bgo kau na discharge sa hospital yan naginject.

Hello sis ganyan din kai baby 2 months na sia nung july 22

Mommy my nana po ba sa gitna? Rashfree po ilagay mo

Bcg po yata yan sis.. Normal po na magkagnyan yan

Parang bcg po.. Iniinject un pgkapnganak sa bata

BCG Effective bakuna nya kaya ganyan mommy.😊

mawawala din po ba yan? my gnyan din yong bby ko😌

4y ago

Normal napo yan mamsh BCG napo kase yan