Child birth cost

Hi! I’d like to ask if anyone here is from Bataan? Magtatanong lang rin kung nakamagkano po ginastos sa panganganak niyo sa inyong baby para magka idea po ng i prepare na pondo. First time parents-to-be po. Thank you for all who’ll answer #bataan #balangabataan

2 Replies

Sa panganay ko, 50k nagastos namin. May philhealth na po un. Private hospital sa La Union and normal deliver. Sa pangalawa ko, 16k sa anak ko (may extra treatment and extra stay siya dahil sa jaundice) sa private hospital sa baguio via ecs with philhealth. Ako naman 9k lang with philhealth and maxicare.

Thank you po