SSS CLAIM BENIFIT

Ibig sabihin po ba ng settled claim ay okay na po kunin ung maternity claim ko po nung nakunan ako?

SSS CLAIM BENIFIT
12 Replies

Hi po ask ko lang po.. if settled claim na nga po nakalagay sa sss app ko, meron nadin po ako pinasa na bankaccount kay sss, pero mag txt padin po si sss na check will be delivered thru mail?.. may nakaencounter na po ba sainyo na ganun?.. Tia sa mag rereply 😊 Godbless po

atm po ba? wala pa po yun laman maximum of two weeks pa kung Nov.pa check date nyan dapat bago mag January nakuha mo na e, kz 1month lng process nyan

4y ago

Employed po ako, need ko pa po ba ng atm?

opo na sa agency nyo na yan ang pera.follow up u po pra mahulog na sa atm u.ganyan rin po kc sakin nkuha ko noong july 07.misrrge rin po.

Naipasa nyo na po ba yung remaining requirements like MAT2? If yes po then you can check your account 2-3 weeks after nyo po nag file

4y ago

Yes po. ATM na po ang sss ngayon. Di na po sila nagiissue ng cheques.

Mam paano po malaman if settled na ang pinasa na MAT2.pinasa ko po sya ng August 16 2021

Baka nasa ATM mo na yan or cheque ibbgay. Check your atm muna kung may pumasok.

If employed k before ka manganak,sa employer po iyan idinedeposit ng sss.

4y ago

Sige po, papaconfirm ko po ulit. Salamat

Bakit ngayon lang yan? Sobrang tagal naman.

4y ago

Pumasok na po kasi ako agad

Pumasok na po ako agad

ask nyo po sa SSS