pwede ba magpalit ng folic acid brand ?

iberet folic 500 currently ko tinetake kaso namamahalan kasi ako ₱33 sya isa.. very tight tlga ang budget. pwede poba mag palit ng brand and ano po ma suggest nyo? thank you

2 Replies

hemarate FA po sakin. limot ako sa price pero mas mura sya at mas madaling lunukin.maliit lang po kasi sya unlike sa iberet n ang laki.. same lang po un ng generic or usage.

ako generic lang na folic acid Ang iniinom ko, tag Php1.50.00 isa 🤭..