CAS

Iba pa rin po ba ang Trans Abdominal Ultrasound sa Congenital Anomaly Scan ? Need pa ba ng referral ito at need ng go signal ng doc? (Health Center lang din po kasi ako nagpapacheck up). Nagsearch search po kasi ako at parang same lang sila ng itsura. TIA po

CAS
1 Reply

Yes magkaiba po sa CAS po dun madedetermine kung kumpleto lahat ng bodyparts ni baby ung laki nya kung normal kung wala siya bingot or what kung mga bodyparts nya din ay intact. Pero ang CAS ksi ginagawa lang sya sa mga high risk pregnant e sakin ksi di nko pinag ganyan ksi low risk nman ako ayun normal ko nman nailabas si baby