malaki si baby

Iadvice ng ob na cs na daw ? 38week and 2days ako May sumasakit nmn na sakin yung puson ko balakang tapos yung feeling na para kang nadudumi pero nawawala nmn at kaya ko pa nmn ang sakit Malaki daw kasi ang baby Ano po kaya dapat kong gawin para di ako ma cs? Pahelp naman Thank you

1 Reply

Ay ganun ba yun sis. Ganyan pa naman ako feeling ko constipated ako yung feeling na natatae ako pero pag nasa cr na wala namang lumalabas. 38weeks na rin ako pero di pa ako nakapagfollowup checkup e.

5y ago

Tanung mo nlng sa ob mo Sa case ko kasi malaki daw ang baby kaya inadvice na cs 😞