Kagat ng langgam 🐜🐜🐜

I year and 8 months Baby Boy Hi Mommies...may naka experience nana sa inyo na kinagat ng langgam si baby tapus nagsugat..kinakamot nya rin kasi..any advice po..Thank you #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Kagat ng langgam 🐜🐜🐜
1 Reply

sa anak ko naman castor oil lang nilalagay ko noon sa mga kagat2 ng insect ..nawawala din naman xa..

2y ago

Salamat po sa sagot..nalagyan ko na po sya ng calmoseptine ointment atsaka after bites ng tinybuds..worry lng po ako baka lumaki yung sugat.