NEED HELP....

I woul like to ask po delayed na po kasi ako ng 1week normal naman po mens ko monthly then Dec 23 nag PT ako faintline sya then nagPT po ulit ako ng 24 negative. Tapos 26 dinugo na po ako hanggang 28 which is 3days lang. Normal period ko po is 6-7days tinatagal. Naguguluhan na po kasi talaga ko. 😥

1 Reply

I feel you. So sorry po 😢 Same thing happened to me. Chemical pregnancy po. Nag implant sya pero di na nagdevelop, 4 days faint line then 5th day onwards negative na po. Wala pa rin sila makita sa ultrasound kasi early pa. Wala naman po gagawin but to wait na lang ulit for your normal cycle.