Inverted nipple

I am worried po. I am 7 months pregnant and inverted ang nipple ko, maybe someone can share their experiences kung papano kayo naka pag pa BF? FTM po ako and gustong gusto ko po mag pa BF. Salamat po#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

try nyo po ung syringe method tapos ipalatch nyo lang po lagi kay baby. inverted nipple din po ako pero ngayon mag6mons na kaming ebf ni baby :) nung una talaga nakakafrustrate kasi masakit tapos iyak ng iyak si baby cguro kasi di nya masipsip masyado kasi nga inverted, pero tyinaga ko lang po isyringe.

Hi mommy.. Nakita ko lang po.. Pimuputol nila yung dulo nung 10cc na syringe.. Yung may needle part.. Then yung butas po dun.. Dun ipapaasok yung invert needle.. Then hihilain niyo po yung plunger ng syringe😊