Olay body wash

Hi, I won this Olay body wash set on a raffle draw of Olay body science. Can pregnant women use products like these? #pleasehelp

Olay body wash
1 Reply

matapang po kc amoy ng olay saka sabi ng Ob iwas muna sa mga whitening products po, pwd nyo nmn ikeep until pagkapanganak better mas safe po..or u can your ob dn po momsh 😊

3y ago

Thankyou so much po! Hindi ko po ginamit eh, hubby ko pinagamit ko total mas sensitive ang skin nya kaysa sakin at need ng mga ganyan ekek lalo na ngayong always nakamask. Hehe