LBM plus Collapsed at 1:45 am

I woke up at 1:45 am due to tummy pain,im on my week 16 of pregnancy. Lastnight kasi uminom ako ng Anmum plain milk tas hinaluaan ko ng milo powder. So parang dating nagLBM po ako,then pagka-upo ko sa inodoro wiwi muna while waiting for the poops to come out kasi at first matigas pa ung poops so matagal lumabas pag dilat ng mata ko nakahiga na ko sa sahig ng banyo...don't kno if nagcollapsed ako or naka-idlip. Di ko maalala,umupo nlang ulit ako sa bowl to poop again. No bleeding or spotting naman po but still felt worry about my baby inside my tummy.

2 Replies

Momsh may masakit po ba? If wala po baka nakaidlip lang po kayo... Pero its best na i observe nyo po and update your OB, lalo na kung magtutuloy ang LBM. May Anmum choclo or hazelnut naman momsh baka mas okay na yun ang inumin mu...