Contractions

I went to my OB today, found out may contractions nga ako. Any advice pls? I'm on 24 weeks. Binigyan na po ako ni doc ng gamo#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls t. Baka meron lang po kayong alam na other way para maka help pa po.

1 Reply

Kamusta na po ikaw?

3y ago

Hi mommy thanks for asking, I really appreciate it. Okay na po ako I think nawala na po yung pananakit ng tyan ko at paninigas. Kaya lang si baby naka transverse position 28 weeks na po ako ngayon.