hyperemesis gravidarum

I was diagnosed with HG. Super hirap maghapon ang suka. Minsan dugo na dahil acid masyado nasusugat na ang esophagus. 12 weeks plang. Pero kakayanin para kay baby. In just span of 3 weeks, 8 kilos na agad nabawas ko. Sobrang payat ko na. 2nd pregnancy ko na. Yung first okay nmn sya nagsususka rin pero di malala itong pangalawa grabi nakakatrauma #pregnancy

2 Replies

Oo nga grabi na confine ako nung first week of MAY. Di na kinaya di na ako nakkatayo. Sobrang nanghina na ako eh. Ngayon medyo okay hirap lng sa pagkain and same sa Amoy ayoko rin ginisa hehe. Pero kakayanin. 💪🏻💪🏻💪🏻. Pang ilang baby mo na? Kc sabi pag daw nakaranas ng HG all the possible future pregnancy ay malaki ang chance na with HG na rin.