nuchial cord coil

i was cs on my 1st pregnancy and on my 2nd dabi ni doc we will try normal delivery kasi 4yrs after na nasundan. but when i had my ultrasound sabi ni doc possible cs ako ulit kc nkagapos sa leeg ni bby ung cord,pusod ata un. but still i will try normal delivery daw but pag hirap na talaga automatic cs ako kc baka daw hnd mkahinga c bby dahil nagapos sya sa pusod nya. im 29 weeks pregnant,is it possible na hindi na sya nkagapos on my due date na?

2 Replies

Umiiba po ng posisyon ang baby, so may possibility. Pero kung ano po ang i-advise sa inyo, sundin niyo na lang po. It is for you and your baby's safety naman po.

Single o multiple po yung coil cord?